Lý do nên đầu tư vào khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas

Đô thị West Lakes Golf & Villas  là quần thể biệt thự ven đô ôm trọn sân golf đầu tiên tại phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Những biệt thự hiếm hoi với tầm nhìn rộng mở ra sân golf West Lakes đắt giá – một sản phẩm thiết kế bởi công ty Thomson Perrett uy tín hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Cùng đến và trải nghiệm tại biệt thự West Lakes Golf & Villas

Lý do nên đầu tư vào khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas

Lý Do nên đầu tư West Lakes Golf & Villas ngay

Nếu anh chị là nhà đầu tư kênh biệt thự nghỉ dưỡng hay anh chị là khách hàng có nhu cầu sở hữu. Thì bên dưới là lý do anh chị nên chọn West Lakes Golf & Villas tại thời điểm bây giờ.

Nhà phát triển & phân phối dự án uy tín

Trần Anh Group là một tập đoàn bất động sản uy tín trên thị trường. Con đường xây dựng thương hiệu, chiếm trọn lòng tin của khách hàng đã hơn 10 năm qua. Tất cả các dự án Trần Anh Group thực hiện đều trên quỹ đất sạch & minh bạch về pháp lý.

Hút khách thượng lưu trong & ngoài nước, khả năng sinh lời cao khi cho thuê

Biệt thự này được xây dựng trong quần thể West Lakes Golf & Villas , không phải dự án đơn lẻ. Hơn thế nữa đây là quần thể sân golf đẳng cấp được thiết kế bởi công ty Thomson Perrett, một trong những công ty thiết kế sân golf hàng đầu trên thế giới có trụ sở ở Melbourne, Australia. Hiện nay đây là điểm đến hút một lượng khách thượng lưu trong và ngoài nước rất lớn.

Hệ thống an ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh luôn được thắt chặt với bảo vệ 24/24. Khi xảy ra sự cố, chỉ sau 1-2 phút lập tức các cán bộ an ninh sẽ có mặt.

Tất cả lối vào các khu biệt thự sẽ đều có chốt chặn kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt.

Trang bị hiện đại: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống đàm thoại,.…

Nhân viên an ninh & bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt.

Vì thế, sau thời gian này, người mua biệt thự hoàn toàn có thể yên tâm nghỉ dưỡng và hưởng lợi nhuận từ lợi tức cho thuê mà không phải lo đến bài toán tài chính hay kinh doanh, trong khi số tiền bỏ ra ban đầu chỉ tương đương với 1/3 giá trị thực tế của bất động sản.

Lý do nên đầu tư vào khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas

Cần phải có kiến thức về dự án trước khi đầu tư

Trước kia, khi muốn sở hữu đất tại sân golf chỉ có 1 lựa chọn là biệt thự xây sẵn, thì nay Chủ Đầu Tư đã cho ra đời sản phẩm đất nền nhà phố giá siêu hấp dẫn cho khách hàng sự lựa chọn.

Phân khúc đất nền với giá trị rẻ, dễ mua dễ bán, tính thanh khoản cao. Lợi ích để dành sau này cho con cháu, hoặc kinh doanh đầu tư đều mang lại 1 khoản lợi nhuận an toàn và cao, (giá trị sinh lời tại BĐS sân golf đã được chứng minh qua nhiều năm, tăng từ 18% đến 45%/ năm và không bị ảnh hưởng bởi các biến động về BĐS khác).

Trong khu dân cư có chứa quỹ đất để xây các tiện ích đẳng cấp như: Trường Học, Trung Tâm Thương mại, Clubhouse, khu vui chơi trẻ em, công viên kì quan,…

Sổ hồng thổ cư sở hữu vĩnh viễn, sang tên công chứng nhanh.

Hỗ trợ khách hàng giấy phép xây dựng, hoàn công, miễn phí phí bảo trì hàng năm, có camera quan sát và bảo vệ 24/24h…

Tham khảo thêm:

Biệt thự sân golf West Lakes – Nguồn lợi nhuận lớn từ cho thuê ngắn hạn

Biệt thự song lập West Lakes Golf & Villas – Trải nghiệm Resort 5 sao

Biệt thự đơn lập West Lakes Golf & Villas – Biệt thự đẳng cấp tại Long An