Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

10 câu truyền cảm hứng giúp bạn thăng tiến thành công trong năm 2017

  • Câu nói nào sẽ là kim chỉ nam cho bạn trong năm 2017 này, hãy khám phá và chọn ra câu mà mình thích nhất để đổi mới bản thân “New year new me” nhé. Đặc biệt, HR Insider còn tặng ngay cho bạn trọn bộ 10 wallpaper đẹp để trang trí màn hình máy tính để tiếp thêm tinh thần làm việc mỗi ngày.
    New 2017 New me‘ Hãy để năm 2017 là một năm khởi đầu cho mọi ý tưởng sáng tạo, những quyết định táo bạo và những thành công bứt phá mới trong sự nghiệp của bạn nhé.
  • 2017 will be a selfish year. My time will be invested on me. On improving myself, I want to become a better person physically and mentally.” Đổi mới và đầu tư vào chính bản thân mình, cả về sức khỏe và tinh thần, đó là sự đầu tư khôn ngoan nhất.
  • “The only person you shoulg try to be better than… is the person you were yesterday.” Đối thủ mà bạn muốn nỗ lực vượt qua, không ai hết chính là bạn của ngày hôm qua.
  • “Your speed doesn’t matter. Forward is forward.” Không quan trọng bạn đi nhanh hay chậm, hãy cứ bước về phía trước.
  • “Don’t close the book when bad things happen in your life. Just turn the page and start a new chapter.” Đừng vì một điều xấu xảy ra với bạn mà đóng hẳn cả cuốn sách của đời mình, chỉ cần lật trang giấy và bắt đầu chương sách mới của đời bạn.

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi