Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

Đại lý thu mua phế liệu kẽm

Đại lý thu mua phế liệu kẽm hàng đầu tại Tphcm là Phát Thành Đạt

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Phế Liệu Phát Thành Đạt – Đại lý thu mua phế liệu kẽm

1.1. Thu mua phế liệu kẽm giá cao

Phế Liệu Phát Thành Đạt đảm bảo việc thu mua phế liệu kẽm với mức giá tốt nhất trên thị trường. Cam kết minh bạch, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

Đại lý thu mua phế liệu kẽm

1.2. Quy trình thu mua phế liệu kẽm nhanh chóng và chuyên nghiệp

Khi nhận được yêu cầu thu mua từ phía khách hàng, đội ngũ nhân viên của Thu mua Phế Liệu Phát Thành Đạt sẽ nhanh chóng tiến hành các bước tiếp theo của quá trình thu mua. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như thời gian tiến hành thu mua nhanh chóng. 

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, thu thập thông tin

Bước 2: Tiến hành khảo sát và đưa ra đánh giá chi tiết về chất lượng khi thu mua phế liệu kẽm

Bước 3: Báo chi tiết cho khách về mức giá kẽm phế liệu được thu mua

Bước 4: Ký kết hợp đồng chính thức

Bước 5: Thu mua theo thỏa thuận đã có

Bước 6: Vệ sinh mặt bằng nơi tiến hành thu mua, đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. 

1.3. Thu mua kẽm phế liệu đa dạng 

Phế Liệu Phát Thành Đạt nhận thu mua nhiều loại phế liệu kẽm khác nhau, thu mua inox giá caothu mua sắt…. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chi tiết về phế liệu mình có, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá và đưa ra nhận định cho từng loại. 

1.4. Nhận thu mua kẽm phế liệu trên phạm vi toàn quốc

Hệ thống các đại lý thu gom trải dài trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc đã giúp cho Phế Liệu Phát Thành Đạt có thể tiếp nhận và xử lý yêu cầu thu mua của khách hàng một cách nhanh chóng. 

1.5. Thanh toán nhanh gọn

Ngay sau khi bước cuối cùng của quá trình thu mua kết thúc, khách hàng sẽ được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản để tiện lợi nhất cho khách. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi và giải quyết yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng. Tổng đài của Phế Liệu Phát Thành Đạt luôn mở 24/24 kể cả những ngày cuối tuần và lễ tết. 

Tiêu chí thu mua nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh, và đưa ra mức giá kẽm phế liệu tốt nhất những điều mà chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho khách hàng của mình. Phế Liệu Phát Thành Đạt đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm. 

Bảng giá phế liệu kẽm hôm nay

Giá kẽm phế liệu sẽ có sự thay đổi tùy vào từng thời điểm. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất. Để biết mức giá kẽm phế liệu chính xác nhất, bạn vui lòng liên hệ theo số 0933 608 678 để được tư vấn cụ thể.

Phế liệu Giá thu mua
Kẽm phế liệu thường 8.500 – 9.500 VND/kg
Kẽm phế liệu in 37.000 – 39.000 VND/kg

Thu mua phế liệu kẽm mang lại ứng dụng gì?

Kẽm là kim loại ở thể rắn, có màu ánh bạc và có giá trị ứng dụng cao. Kẽm đóng vai trò quan trọng được dùng trong nhiều ngành công nghiệp bởi những đặc tính nổi bật. Một trong những lĩnh vực sử dụng kẽm khá nhiều đó là ngành sản xuất thép. Người ta sẽ tiến hành mạ kẽm phía ngoài của thép để bảo vệ thép không bị ăn mòn và tăng độ bền cho vật liệu này. Nhờ đó mà thép có khả năng chống chịu cao hơn, ít bị tác động bởi môi trường và tiết kiệm chi phí bảo trì. 

Sau khi không còn được sử dụng, các thiết bị, vật liệu có chứa kẽm sẽ được đưa vào tiến hành tái chế. Kẽm phế liệu được phân tách ra mà không hề bị ảnh hưởng tới tính chất hay giảm chất lượng. Sau đó, kẽm sẽ được tái chế để làm ra những loại vật liệu mới. 

Phế liệu kẽm có những tính chất hóa học tương tự như Magie, ion của hai kim loại này có bán kính và số oxi hóa giống nhau trong điều kiện thường. Kẽm có thể được tìm thấy với hàm lượng cao nhất trong các loại quặng sphalerite. Về độ phổ biến, kẽm đứng ở vị trí 24 trong lớp vỏ của Trái Đất. 

Các mỏ kẽm lớn được tìm thấy ở hầu hết các nước trên thế giới. Thụy Điển và Bỉ là khu vực tập trung nhiều mỏ kẽm nhất của Châu Âu. Tuy nhiên, những nhà sản xuất kẽm lớn nhất lại là Mỹ, Peru, Canada, Úc, và Trung Quốc. 

Nhờ những đặc tính nổi trội, kẽm phế liệu trở thành loại vật liệu được ứng dụng trong đời sống thường ngày dưới nhiều hình thức như cơ sở hạ tầng, thực phẩm, các mặt hàng tiêu dùng, thiết bị y tế. Chủ yếu làm lớp phủ chống ăn mòn điển hình như:

– Sử dụng mạ kinh loại, thép để chống han rỉ

– Sử dụng nhiều trong hợp kinh như đồng thanh niken trắng, que hàn, bạc Đức… vì có độ cứng và khả năng chống han rỉ

– Sử dụng dập khuôn trong ngành công nghiệp ô tô

– Dùng làm vỏ pin

– Sử dụng làm chất khủ mùi và bảo quản gỗ

– Kẽm dùng để phủ lên kim đồng hồ hoặc các đồ vật cần phát sáng trong đêm

– Dùng làm chất động trong sản xuất chất dẻo từ dầu mỏ

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Thu mua phế liệu
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) 
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi