Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

Mua cáp quang cũ ở đâu? Địa chỉ mua bán dây cáp quang cũ, đứt, lỗi giá cao uy tín

Mua cáp quang cũ ở đâu? Địa chỉ mua bán dây cáp quang cũ, đứt, lỗi giá cao uy tín bởi Phát Thành Đạt

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Giới thiệu dịch vụ thu mua cáp quang cũ, thanh lý dây cáp quang, mua bán cáp quang cũ, đứt, lỗi Phát Thành Đạt

Chạy theo những công nghệ hiện đại, sự ra đời của các loại cáp quang, cáp viễn thông, thu mua phế liệu đồng , dây cáp đồng chính là điều cần thiết nhằm đáp ứng được cho những nhu cầu đời sống của chúng ta được trở nên tiện nghi và hiện đại hơn.

Tất nhiên, sẽ có những loại cáp quang lâu ngày sẽ bị hư hỏng, bị đứt, bị quá hạn không còn sử dụng được nữa, nếu vứt bỏ đi thì lại quá lãng phí.

Thay vào đó, cáp quang cũ có thể giúp tiết kiệm được kha khá chi phí và góp phần vào việc bảo vệ môi trường bằng cách tìm đến những cửa hàng thanh lý cáp quang cũ, mua cáp quang cũ thanh lý giá cao.

Thủ tục bán hàng và thanh toán một cách rất nhanh chóng

Báo giá dây cáp quang thanh lý hôm nay

Hiện tại, Phát Thành Đạt thu mua cáp quang thanh lý với giá từ 55.000đ/kg -75.000đ/kg ; Tương đương với 17.000đ /m đến 28.000đ/mét.

Nhận thu mua tất cả dây cáp quang cũ, dây lỗi cáp quang thanh lý tận nơi tại TPHCM, Bình Dương, Đồng nai, Vũng Tàu, hà Nội và Toàn Quốc. Nhận thu mua dây điện phế liệu nhôm, đồng, inox tận nơi.

Tại sao nên chọn thu mua công trình của Phát Thành Đạt?

 • Dịch vụ cáp quang cũ với giá cao nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Chất lượng phục vụ tốt nhất. Có thể nói là công tác dọn dẹp, thu mua của chúng tôi diễn ra nhanh gọn, sạch sẽ. Chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng khó tính.
 • Đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình, nhanh nhẹn và thật thà.
 • Dịch vụ cáp quang cũ cam kết, đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng.
 • Giao tiền nhanh gọn, dưới rất nhiều hình thức theo nhu cầu của khách hàng.
 • Thu mua tận nơi trên địa bàn Tphcm với số lượng lớn.
 • Thu mua số lượng lớn theo đúng nhu cầu của khách hàng.

Phát Thành Đạt – Địa chỉ thanh lý cáp quang cũ giá cao – uy tín

Cáp quang cũ đã vô cùng quen thuộc với chúng ta, nó phục vụ công việc trong các công trình và nhà của nhằm nâng cao chất lượng công việc. Nhưng lại có ai biết rằng địa chỉ thanh lý cáp quang giá cao tại TPHCM?

Nhận thấy được tầm quan trọng, mà bạn đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ thanh lý cáp quang. Năm 2010, công ty Phát Thành Đạt tại TPHCM hình thành và chúng tôi đánh giá cao về chất lượng và đặt được mục tiêu để thu mua sản phẩm này

Chúng tôi, địa chỉ mua cáp quang cũ giá cao và uy tín tại TPHCM và cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm mua bán cáp quang cũ , đã được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng thu mua cũng như là mặt giá cả luôn cao nhất thị trường.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” mang đến cho khách hàng niềm tin cũng như chất lượng và mức giá thành thu mua dây điện cũ, mua dây cáp quang cũ tốt nhất.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) 
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi