Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

NHÀ MÁY NGỪNG HOẠT ĐỘNG LÀ GÌ?

Các nhà máy, hoặc các bộ phận của nhà máy, thường có thể đạt đến điểm mà mục đích sử dụng của chúng không còn giá trị. Do đó, chúng sẽ cần phải ngừng hoạt động để cho phép công trình được phá dỡ, tháo dỡ hoặc tái sử dụng. Đây có thể là một thủ tục rất phức tạp và có nghĩa là phải tuân theo hướng dẫn chính xác và tìm kiếm một doanh nghiệp giải quyết việc tái chế kim loại thương mại. Tại Phát Thành Đạt, chúng tôi tự hào về các dịch vụ thu mua phế liệu công nghiệp và tái chế kim loại thương mại. Chúng tôi có thể thực hiện điều này cho bạn và doanh nghiệp của bạn bằng cách tiếp cận an toàn và hiệu quả. Chúng tôi có thể làm việc với tất cả mọi người từ các địa điểm buôn bán bất động sản nhỏ đến các kho hàng lớn và các địa điểm tiện ích hạng nặng, điều đó có nghĩa là không có công việc nào là quá lớn đối với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC NGỪNG HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ MÁY LÀ GÌ?

Khi một tòa nhà không còn được sử dụng cho mục đích mà nó đã được xây dựng, nó sẽ đến giai đoạn cuối của vòng đời, lúc này quá trình xác định thủ tục đóng cửa tòa nhà sẽ bắt đầu. Việc ngừng hoạt động đảm bảo tòa nhà được để trống và ở trạng thái an toàn, không gây hại cho môi trường hoặc công chúng. Tòa nhà có thể sẽ được tháo dỡ, phá dỡ hoặc thay thế lại sau khi ngừng hoạt động.

Một tòa nhà trống có chứa thiết bị nguy hiểm hoặc vật liệu độc hại có nguy cơ gây nguy hiểm cho công chúng, vì vậy quá trình này phải được lên kế hoạch và tuân thủ cẩn thận.

LẬP KẾ HOẠCH VÀ XÁC ĐỊNH TRẠNG THÁI CUỐI CỦA NHÀ MÁY

Trước khi ngừng hoạt động, phải có khảo sát tại chỗ và xem xét tất cả các máy móc trên cơ sở. Điều này sẽ bao gồm việc tháo dỡ hoàn toàn và ngừng hoạt động, hoặc nếu tòa nhà sẽ vẫn hoạt động một phần trong quá trình này. Trong trường hợp sau này, điều quan trọng là phải xác định tất cả các bộ phận của tòa nhà vẫn sẽ được sử dụng khi tiến hành ngừng hoạt động. Các cuộc khảo sát cũng sẽ bao gồm nghiên cứu sâu rộng về bất kỳ máy móc nào sẽ được loại bỏ và có khả năng bị tháo dỡ. Tầm quan trọng của giai đoạn này là đảm bảo việc tháo dỡ hoặc tháo dỡ được thực hiện một cách an toàn và phù hợp với các quy trình cập nhật nhất. Quá trình này cũng cho phép nhóm củng cố một kế hoạch dự phòng cho bất kỳ vấn đề nào.

QUY TRÌNH NGỪNG HOẠT ĐỘNG – GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG XUẤT XƯỞNG

NHÀ MÁY NGỪNG HOẠT ĐỘNG LÀ GÌ?

Khi các báo cáo và đánh giá đã được thực hiện, giai đoạn loại bỏ và xử lý ngừng hoạt động có thể bắt đầu. Đây là nơi các công ty tháo dỡ công nghiệp như Phát Thành Đạt đến. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo đầy đủ về các chính sách cập nhật nhất về sức khỏe và an toàn, đảm bảo việc sử dụng đúng các thiết bị bảo hộ cá nhân và việc tháo dỡ các tòa nhà và thiết bị. Vì vậy, không cần phải lo lắng về điều này cho mình; việc tuyển dụng nhóm của chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn không phải lo lắng gì cả.

Bước đầu tiên trong việc tháo dỡ công nghiệp . Ở giai đoạn này, làm sạch và khử nhiễm tòa nhà và thiết bị được thực hiện; làm điều này cho phép loại bỏ bất kỳ hóa chất hoặc chất gây ô nhiễm nào và tháo dỡ thiết bị một cách an toàn và giúp cho quá trình tái chế vật liệu thải.

Khi việc dọn dẹp hoàn tất, thiết bị sẽ được di chuyển khỏi tòa nhà; Nếu máy móc đến hạn phải di dời, chúng sẽ được chuyển đến cơ sở khác trong giai đoạn này. Nếu thiết bị được lên lịch tháo dỡ, việc này sẽ được thực hiện tại chỗ. Cuối cùng, các vật liệu được vận chuyển đến một cơ sở xử lý chất thải kim loại phế liệu như Phát Thành Đạt để được phân loại, xử lý và tái chế.

Các báo cáo và nghiên cứu được tạo ra ở giai đoạn ngừng vận hành sẽ được tham chiếu cho từng bộ phận của thiết bị để đảm bảo máy móc được tháo rời và tái chế một cách an toàn và hiệu quả.

KHI NGỪNG HOẠT ĐỘNG DẪN ĐẾN THÁO DỠ CÔNG NGHIỆP

Thông thường, một khi tòa nhà ngừng hoạt động, nó sẽ cần phải được tháo dỡ. Sự khác biệt giữa việc lựa chọn phá dỡ một cấu trúc thay vì phá bỏ nó cho phép sử dụng thêm các vật liệu lấy từ tòa nhà. Trong khi việc phá dỡ có thể diễn ra nhanh hơn, các vật liệu thường bị phá hủy, khiến chúng không thể sử dụng được nữa. Việc tháo dỡ cho phép tái chế vật liệu và ít chất thải hơn, giảm tác động môi trường đến khu vực.

Các cơ sở của chúng tôi tại Phát Thành Đạt có thể xử lý tất cả các chất thải kim loại thương mại. Chúng tôi có giấy phép để đạt được điều này, đảm bảo cấu trúc được tháo rời trong một quy trình an toàn và có trật tự. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tái chế kim loại phế liệu và các thiết bị chuyên dụng của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo tòa nhà của bạn sẽ được xử lý theo phương thức tích cực với môi trường. Cơ sở tái chế của chúng tôi có thể xử lý các vật liệu khác nhau, từ tái chế kim loại đen đến tái chế kim loại màu .

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ tháo dỡ công nghiệp hoặc chất thải kim loại thương mại của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay hôm nay và xem Phát Thành Đạt có thể giúp bạn như thế nào trong quá trình ngừng hoạt động của nhà máy.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0973705406 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi