Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

Thép mạ kẽm có thể được tái chế không?

Mạ thép bao gồm việc nhúng kim loại vào một lớp kẽm bảo vệ để ngăn các chất ăn mòn tiếp cận với lớp thép bên dưới. Quá trình này được thực hiện để tăng cường kim loại chống lại các yếu tố và cuối cùng là bảo vệ chống gỉ.

Thép mạ kẽm được đánh giá cao vì độ dẻo của nó, có thể giúp gia công dễ dàng hơn so với thép không gỉ. Nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với thép không gỉ và là sự lựa chọn kinh tế nhất về vật liệu, chi phí lao động và tuổi thọ, làm cho nó được phổ biến rộng rãi và dễ dàng tiếp cận. Vì vậy, bạn có thể phế liệu thép mạ kẽm? Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn quá trình tái chế thép mạ kẽm đòi hỏi những gì.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Tái chế kim loại phế liệu ở Quận 8

Thép mạ kẽm có thể tái chế được không?

Thép mạ kẽm có thể được tái chế

Từ sắt và nhôm, đến đồng thau và đồng hoặc thép và các hợp kim của nó – gần như tất cả các kim loại đều có thể tái chế, kể cả thép mạ kẽm. Nó có thể được xử lý bằng máy móc đặc biệt, như lò điện hồ quang (EAF), kết hợp với các phế liệu thép khác. Tương tự như quá trình bốc hơi nước, bản thân kẽm sẽ bay hơi khi được nung nóng trong quá trình tái chế và sẽ lắng xuống dưới dạng bụi được thu thập trong EAF. Bụi kẽm sau đó được tái chế trong các cơ sở chuyên môn ngoài thép và quay trở lại sản xuất dưới dạng kẽm tinh chế.

Thép mạ kẽm có đáng phế liệu không?

Do có khả năng chống xuống cấp khi tiếp xúc với thời tiết nên thép mạ kẽm thường được sử dụng để chế tạo đai ốc, bu lông, ốc vít và đinh. Nó cũng có thể được sử dụng để làm khung thép như một vật liệu xây dựng cơ bản cho các tòa nhà khung thép. Vì vậy, mặc dù nó không có giá cao như thép không gỉ – nhưng nó có thể đắt gấp 4 đến 5 lần thép mạ kẽm – sự hiện diện dồi dào của nó vẫn khiến nó đáng bị loại bỏ. Điều này có thể được tận dụng cho lợi thế của bạn nhiều hơn nữa, vì vậy nếu bạn có thể tái chế hàng loạt kim loại.

Để xác định giá phế liệu thép mạ kẽm, bạn cần sử dụng chỉ mục trực tuyến để tra cứu giá cao và thấp hiện tại. Hãy nhớ rằng giá cả luôn biến động, vì vậy hãy dành cho mình vài ngày để biết rõ hơn về việc định giá hợp lý trước khi mang kim loại của bạn đến bãi phế liệu.

Làm cách nào để tôi có thể tái chế thép mạ kẽm của mình?

Khi bạn có thể đánh giá giá giao ngay cho thép mạ kẽm của mình, bạn sẽ muốn tìm một cơ sở tái chế kim loại tại địa phương. Tìm một địa điểm gần đó để bạn không mất tiền đầu tư vào xăng – hoặc thời gian – vận chuyển một xe tải nặng chở sắt vụn xa vị trí của bạn.

Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo thép mạ kẽm được tách biệt với các loại kim loại phế liệu khác để có được giá tốt nhất cho kim loại phế liệu của bạn. Là một kim loại đen, một cách để xác định thép mạ kẽm là dùng một nam châm dính vào nó. Nếu nam châm rơi ra, bạn đang xử lý một loại kim loại màu, như đồng hoặc đồng, cũng là những loại kim loại phế liệu có giá trị.

Cuối cùng, bạn sẽ cần phải tự mình sắp xếp để mang kim loại đến bãi phế liệu hoặc nhờ đại lý bãi phế liệu tại địa phương của bạn đến lấy.

Làm thế nào để Phát Thành Đạt có thể giúp đỡ?

Phát Thành Đạt đã phục vụ nhu cầu tái chế kim loại phế liệu của thành phố Tphcm trong hơn 18 năm. Đại lý bãi phế liệu do gia đình điều hành của chúng tôi phục vụ khách hàng thương mại, công nghiệp và cá nhân của chúng tôi với sự chăm sóc cá nhân tối đa.

Chúng tôi tự hào về sự sạch sẽ và tổ chức của cơ sở được trang bị đầy đủ – đảm bảo đưa khách hàng ra vào hiệu quả. 

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

  • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
  • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
  • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
  • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

#thumuaphelieu #giathumuaphelieu #thumuaphelieugiacao

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi