Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay có thể bạn chưa biết.

Đây là 5 cái tên tiêu biểu ngoài ra có nhiều nhà cung cấp sắt thép khác mà chúng tôi không thể liệt kê trong nội dung nay

Bạn có thể tham khảo tại: Top 9 công ty sản xuất thép lớn tại Việt Nam

5 đại diện chúng tôi liệt kê hôm nay là công ty thép lớn vừa sản xuất vừa phân phối thép tại thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay tại Việt nam

 

1. Tập đoàn Hòa Phát – HPG Group

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Hòa Phát là Tập đoàn sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Khởi đầu từ một Công ty chuyên buôn bán các loại máy xây dựng từ tháng 8/1992, Hòa Phát lần lượt mở rộng sang các lĩnh vực khác như Nội thất, ống thép, thép xây dựng, điện lạnh, bất động sản và nông nghiệp. Ngày 15/11/2007, Hòa Phát chính thức niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán Việt Nam với mã chứng khoán HPG.

Hiện nay, Tập đoàn Hòa Phát có 11 Công ty thành viên với 25.424 CBCNV, hoạt động trải rộng trên phạm vi cả nước và 01 văn phòng tại Singapore. Sản xuất thép là lĩnh vực cốt lõi chiếm tỷ trọng trên 80% doanh thu và lợi nhuận toàn Tập đoàn. Các sản phẩm chính trong chuỗi sản xuất thép của Hòa Phát bao gồm thép xây dựng, thép cuộn cán nóng (HRC), thép dự ứng lực, thép rút dây, ống thép và tôn mạ màu các loại. Với công suất lên đến trên 8 triệu tấn thép các loại, Tập đoàn Hòa Phát là doanh nghiệp sản xuất thép xây dựng và ống thép lớn nhất Việt Nam với thị phần lần lượt là 32.5% và 31.7%.

 • Trụ sở chính: KCN Phố Nối A – Xã Giai Phạm – Huyện Yên Mỹ – Tỉnh Hưng Yên
 • Tel: 024-62848666 Fax: 024-62833456
 • E-mail: prm@hoaphat.com.vn
 • Website: http://www.hoaphat.com.vn

2. Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen tiền thân là Công ty CP Hoa Sen thành lập vào ngày 08/08/2001 với vốn điều lệ ban đầu là 30 tỷ đồng. Ngày 08/11/2007, công ty đổi thành Công ty CP Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group).

Là doanh nghiệp có vốn ngoài quốc doanh đầu tiên ở Việt Nam xây dựng nhà máy sản xuất thép cán nguội.

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn, Tập đoàn Hoa Sen vẫn giữ vững vị thế là doanh nghiệp sản xuất kinh doanh tôn, ống thép số 1 Việt Nam với hơn 40% thị phần tôn, gần 20% thị phần ống thép, đồng thời cũng là doanh nghiệp xuất khẩu tôn hàng đầu Đông Nam Á. T

Tiếp nối dây chuyền sản xuất tôn sử dụng công nghệ N.O.F số 4 (Non Oxidising Furnace – Lò đốt không oxy làm sạch bề mặt tôn), công suất 120 ngàn tấn/năm đã đưa vào hoạt động tháng 3/2013, Tập đoàn Hoa Sen đã đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất của giai đoạn 2 dự án Nhà máy Tôn Hoa Sen Phú Mỹ theo đúng tiến độ đầu tư, nâng tổng công suất thép cán nguội lên 980.000 tấn/năm.

 • Trụ sở chính: 183 Nguyễn Văn Trỗi – Phường 10 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh
 • Tel: 028-39990111
 • Fax:
 • E-mail: sales@hoasengroup.vn
 • Website: http://hoasengroup.vn

3. Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thép Nguyễn Minh

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Thép Nguyễn Minh liên tục đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Ý, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Đài Loan. Để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao, da dạng hóa chủng loại nhằm đáp ứng được nhu cầu thị trường trong nước và thế giới.

Đặc biệt sản phẩm của thép Nguyễn Minh rất da dạng về chủng loại như:

 • Thép ống đen và trắng: vuông, tròn, hộp, oval.
 • Thép ống mạ kẽm: bề mặt phủ mạ kẽm từ Z60-Z275.
 • Thép cán nguội khổ nhỏ: độ dày từ 0.4mm – 3.0mm, khó từ 450mm – 650mm.
 • Thép cuộn mạ kẽm khó 450mm – 650mm độ dày từ 0.7mm – 3.5mm
 • Xà gỗ

Ngoài ra thép Nguyễn Minh còn sản xuất các loại sản phẩm cơ khí và gia công thép tấm. 

Hệ thống mạng lưới đại lý trải rộng khắp cả nước và sự đa dạng về chủng loại sản phẩm đã tạo nên lợi thế to lớn trong việc đưa sản phẩm của công ty cung ứng cho nhu cầu thép trên thị trường trong nước và quốc tế.

Đến nay sản phẩm của thép Nguyễn Minh cũng đã xuất khẩu sang các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Thái Lan, Malaysia, Bangladesh, Indonesia, Laos, Cambodia, và các nước khác, sản phẩm của chúng tôi đạt được sự tín nhiệm cao của khách hàng về uy tín và chất lượng

 • Địa chỉ: Lộ D 1-9 D 1 -22 KCN Vĩnh Lộc 2 – Xã Long Hiệp – Huyện Bến Lức – Tỉnh Long An
 • Điện thoại: 0283-7594254
 • Fax: 0283-7600440
 • Email: tdnguyenminh@ gmail.com

4. Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO)

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (TISCO) thành lập năm 2009, tiền thân là Công ty Gang thép Thái Nguyên thành lập năm 1959, là khu Công nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có dây chuyền sản xuất liên hợp khép kín từ khai thác quặng sắt đến sản xuất gang, phôi thép và cán thép.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP gang thép Thái Nguyên (TISCO) không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh.

Sản phẩm thép TISCO đã trở nên nổi tiếng trong cả nước, được sử dụng vào hầu hết các Công trình trọng điểm Quốc gia như thuỷ điện Hoà Bình, Yaly, Sơn La, đường dây tải điện 500 KV Bắc Nam, sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, cầu Thăng Long, Chương Dương, và nhiều công trình khác; thâm nhập vào được thị trường Quốc tế như Canada, Indonesia, Lào, Campuchia. 

5. Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL 

Top 5 nhà cung cấp sắt thép uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL tiền thân là Nhà máy Thép Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Thép Việt Nam – CTCP tọa lạc tại KCN Phú Mỹ I, Phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa–Vũng Tàu. Đến năm 2014, Công ty chuyển đổi mô hình hoạt động sang Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL. Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL được đầu tư với một dây chuyền hiện đại và khép kín bao gồm: Xưởng luyện có công suất 500.000T/năm; Xưởng cán có công suất 400.000T/năm; Cảng chuyên dụng với công suất bốc dỡ hàng hóa 1 triệu tấn/năm.

Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Sản xuất kinh doanh các loại thép xây dựng và Kinh doanh dịch vụ xếp dỡ hàng hóa qua cảng Công ty. Sản phẩm thép xuất xưởng của Công ty bao gồm: Thép tròn từ Φ14 đến Φ50; Thép vằn từ Φ10 đến Φ40; Thép góc đều cạnh; Thép cuộn.

 • Trụ sở chính: Khu công nghiệp Phú Mỹ 1 – Phường Phú Mỹ – Thị Xã Phú Mỹ – Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Tel: 0254-3922091 / 3922092
 • Fax: 0254-3921005
 • E-mail: vanthu@thepmiennam.com.vn
 • Website: http://www.thepmiennam.com.vn/