Hỗ trợ : vietluanvan.info@gmail.com

Xử lý giấy vụn phế liệu cũ

Giấy vụn không phải là rác mà là tài nguyên. Đúng vậy giấy vụn hiện là nguyên liệu hàng đầu của công nghiệp chế biến giấy bởi các nước trên thế giới đều hướng tới môi trường xanh hạn chế khai thác cây gỗ chế biến giấy cùng với đó thời gian này do covid hoành hành việc vận tải nguyên liệu giấy kho khăn từ Á sang Âu nên giấy vụn ở châu Âu lại có giá càng cao.

Trong nội dung này chúng ta sẽ không nói nhiều về giá trị của giấy vụn mà là cách xử lý giấy vụn

Vật tư để làm giấy

 • Nước
 • Giấy tờ phế liệu
 • Bồn nhựa hoặc thùng
 • Máy xay sinh tố nhà bếp – lấy một cái từ cửa hàng tiết kiệm
 • Mold & Deckle (một màn hình gắn liền với khung) Cách tạo khuôn & boong>
 • Ván gỗ HOẶC miếng bọt biển & pin lăn
 • Khăn mặt, chăn len, vải, viên, Sham-wows hoặc vật liệu thấm nước khác
Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Xử lý giấy vụn phế liệu cũ tổng hợp các bước

Xử lý giấy vụn phế liệu cũ

BƯỚC 1: CẮT GIẤY VỤN PHẾ LIỆU CŨ

 • Cắt hoặc xé giấy của bạn thành các hình vuông khoảng 1 inch.
 • Ngâm giấy của bạn trong một vài giờ hoặc qua đêm.

Vẽ, in, và giấy màu nước là tốt nhất bởi vì chúng thường được làm từ sợi mạnh hơn (như giẻ bông, và sợi cây không được xử lý hóa học). Sự lựa chọn sợi / phế liệu của bạn và đặc điểm của nó quyết định chất lượng của tấm cuối cùng.

Tuy nhiên, thử nghiệm với thư rác, giấy văn phòng, túi tạp hóa giấy, các trang vàng, thư từ chối, v.v. Không có nhựa, người.

Ngoài ra, thử nghiệm với sự kết hợp màu sắc khác nhau.

BƯỚC 2: BLEND IT & KIẾM VAT CỦA PULP

Đổ đầy nước vào máy xay sinh tố. Ném một nắm hoặc hai trong số giấy vụn phế liệu cũ đã cắt (không quá nhiều, hoặc bạn sẽ đốt cháy máy xay sinh tố). Trộn. Tiếp tục trộn cho đến khi nó là bột giấy.

Đừng làm sinh tố của bạn với máy xay đó nữa.

Có một bồn chứa treo xung quanh? Những thùng trộn bê tông từ cửa hàng phần cứng cũng hoạt động. Đổ đầy bồn với bột giấy trộn của bạn, khoảng 1/3 đến 1/2 cách. Thêm nước vào thùng. Càng nhiều bột giấy, giấy của bạn sẽ càng dày.

BƯỚC 3: MỘT SỐ BẢNG

Đối với điều này, bạn sẽ cần một khuôn và boong . Về cơ bản, hai khung hình có cùng kích thước, một khung có màn hình kèm theo.

Ngoài ra còn có một danh sách các nhà cung cấp sản xuất giấy bán khuôn & sàn trên trang Tài nguyên của chúng tôi .

Bây giờ, để hình thành tấm:

 • Khuấy thùng bột của bạn.
 • Giữ mặt màn hình khuôn lên và đặt tấm sàn lên trên.
 • Giữ chúng lại với nhau ở góc 45 độ, nhúng khuôn và boong xuống đáy thùng và múc lên, giữ khuôn và boong theo chiều ngang.
 • Khi bạn nhấc nó ra khỏi bùn, lắc nhanh qua lại và từ trái sang phải để căn chỉnh các sợi và tạo thành một tấm đồng đều hơn. Dừng lắc trước khi tấm được xả hoàn toàn.
 • Để nước thoát ra nhỏ giọt.

BƯỚC 4: COUCHING

‘Couching’ có nghĩa là chuyển tấm ướt từ khuôn sang bề mặt phẳng, thấm nước. Nỉ len là lý tưởng, nhưng có nhiều lựa chọn khác: chăn len, khăn mịn hơn, khăn giấy dày, giao thoa không kết dính hoặc viên, sham-wows, hoặc ga trải giường. Thiết lập cảm giác của bạn với một bảng bên dưới và ngâm vật liệu giấy vụn phế liệu cũ đi văng của bạn.

 • Tháo boong ra khỏi khuôn.
 • Đặt một cạnh dài của khuôn trên nỉ.
 • Trong một chuyển động trơn tru, đặt khuôn mặt xuống, nhấn xuống và nâng từ cạnh ban đầu đó. Hãy nghĩ về điều này giống như đóng cửa, mở cửa, chuyển động.

BƯỚC 5: ÁP LỰC

Cách 1: Bấm tay

Đặt viên hoặc khăn giấy lên trên tấm trải giường mới tinh của bạn. Với một miếng bọt biển, ấn nhẹ vào lúc đầu, sau đó ấn mạnh với áp lực càng nhiều càng tốt. Có một pin lăn hoặc con lăn sơn cũ? Sử dụng để nhấn giấy của bạn thậm chí nhiều hơn.

Cách 2: Bấm bảng

Đặt một cảm giác khác lên trên tấm trải giường mới tinh của bạn. Tiếp tục đi văng một tờ khác, lớp khác cảm thấy, và lặp lại. Lớp một cuối cùng cảm thấy và một bảng gỗ khác khi bạn đã tạo ra một ngăn xếp. Mang bài bên ngoài đến một bề mặt bê tông hoặc đá. Đứng trên nó!

BƯỚC 6: SẤY

Tùy chọn 1: Sấy bề mặt (đó là hình ảnh ở đây)

 • Tìm một bề mặt phẳng, không xốp. Ván gỗ mịn, tấm mica, cửa sổ và bề mặt formica hoạt động tốt.
 • Lấy tấm ướt của bạn và ấn nhẹ lên bề mặt phẳng. Hãy chắc chắn rằng các cạnh được nhấn xuống tốt.
 • Để giấy khô (1-3 ngày tùy theo độ ẩm và độ dày của giấy).
 • Bóc nó ra.

Cách 2: Sấy khô

 • Nhận một số blotters, khăn, hoặc vật liệu phẳng, khô, thấm nước khác.
 • Lớp vật liệu và sau đó giấy thủ công ướt của bạn trên đầu.
 • Nói lại. Tạo một ngăn xếp.
 • Khi bạn đã hoàn tất, đặt một bảng gỗ hoặc một cuốn sách trên đầu. Cân nó xuống với nhiều sách hơn hoặc một cái gì đó nặng.
 • Kiểm tra nó một lần mỗi ngày và trao đổi vật liệu ẩm với vật liệu khô cho đến khi giấy thủ công của bạn khô.

Cách 3: Không sấy khô hạn chế

Điều này dễ dàng. Lấy tờ giấy ướt của bạn và ném nó lên kệ, bàn, quầy và để khô. Nó sẽ hoang dã, nhăn nheo và kết cấu, nhưng đôi khi hoang dã và tự do là tốt.

Tùy chọn 4: Sấy khô trên Pellon hoặc Vải

Sau khi nhấn, bóc và treo miếng vải hoặc viên (với giấy ướt vẫn còn dính vào nó) mà bạn đã văng lên, và treo trên dây phơi với cạnh trên của viên.

Vì bạn đã ấn giấy vào viên, viên sẽ hạn chế giấy khi khô.

Sau khi giấy khô (1-2 ngày), bóc nó từ viên. Giấy sẽ hơi lượn sóng.

Chúng tôi làm khô giấy này trên ván ép mịn.

Ngoài ra, nếu bạn còn sót lại bột giấy trong bồn, bạn có thể lưu nó. Lấy một túi lưới lọc, hoặc lưới lọc mì mịn để thoát hết nước. Một phiên bản cô đặc của bột giấy sẽ được để lại. Ép nó thành một quả bóng, và để khô. Để tái sử dụng xuống đường, chỉ cần ngâm qua đêm, tách ra và trộn lại.

Giá giấy vụn phế liệu hôm nay cập nhật

Khách hàng đang quan tâm đến giá giấy phế liệu hôm nay? Giá giấy có tăng mạnh không hay giảm sút? Thì hay đến với Phát Thành Đạt, chúng tôi thu mua phế liệu giấy giá cao với số lượng lớn. Đa dạng chủng loại giấy phế liệu mà chúng tôi thu mua.

Giá giấy phế liệu hôm nay

Do phụ thuộc nhiều vào nền kinh tế nên mức giá thu mua phế liệu giấy có thể thay đổi liên tục. Giá phế liệu giấy bao nhiêu tiền 1Kg cũng phụ thuộc nhiều vào chất lượng giấy mà bạn quyết định thanh lý.

Dưới đây là bảng giá giấy phế liệu hôm nay, khách hàng tham khảo nhé:

Giá giấy phế liệu Loại phế liệu Đơn giá (VNĐ/Kg)
Giấy phế liệu Giấy carton 4.900 – 9.300
Giấy báo 5.200- 12.500
Giấy photo 6.000 – 17.8000
Giấy vụn 5.000

Thay vì bạn vứt bỏ giấy vụn sau khi sử dụng thì các bạn có thể liên hệ với Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt để được thu mua phế liệu giấy với mức giá cao nhất. Liên hệ hotline 0933 608 678 để được tư vấn và hỗ trợ.

[block id=”bang-gia-phe-lieu-phat-thanh-dat”]
[block id=”bang-gia-hoa-hong-phe-lieu-phat-thanh-dat”]

Phát Thành Đạt là đơn vị thu mua phế liệu uy tín

Sự uy tín của chúng tôi đã được xây dựng thông qua nhưng kết quả hợp tác nhiều năm với khách hàng. Chúng tôi có những hợp đồng thu mua phế liệu định kỳ nhiều năm mà chỉ những đơn vị uy tín mới giữ được.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt tự hào là một doanh nghiệp uy tín, được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Suốt những năm hoạt động, Phát Thành Đạt đã làm việc với hàng nghìn khách hàng, thu mua vô số loại phế liệu, chúng tôi chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn và khiếu nại về chất lượng cũng như dịch vụ của mình.

Công ty chúng tôi có đại lý trên khắp các tỉnh thành phố như : Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Tây Ninh,… Chỉ cần khách hàng liên hệ dù gần hay xa công ty sẽ cho người tới thẩm định và cho giá tối ưu nhất cho số phế liệu của khách hàng.

Ngoài Giấy Phát Thành Đạt còn thu mua và cập nhật giá phế liệu đồng, giá phế liệu nhôm, giá phế liệu sắt, giá phế liệu giấy, giá niken phế liệu, giá inox phế liệu …

[block id=”quy-trinh-thu-mua-phe-lieu-luong-lon”]

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài) – 03 66 807 357 (Chị Hoài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

Chuyên mục

Chuyên mục

Về chúng tôi

Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi